Home » News & Events » News and Events » Hội Sinh viên tỉnh thăm và tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón tết

Hội Sinh viên tỉnh thăm và tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón tết

(01/02/2016 10:33 AM)

TTBD - Sáng ngày 29/1/2016, Ban Thư ký Hội Sinh viên Tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón tết đang học tập tại các trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tham gia đoàn có đồng chí Trịnh Thị Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên tỉnh, đồng Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, đồng chí Lê Văn Hải - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh và các đồng chí Ban thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương.

Trong chuyến thăm Hội Sinh viên tỉnh đã đến các khu nhà trọ và ký túc xá của các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón tết, qua đó Hội Sinh viên tỉnh đã trao tặng 8 phần quà cho các Chi hội, ký túc xá sinh viên của các trường đại học cao đẳng trong tỉnh có sinh viên không có điều kiện về quê đón tết với gia đình, các phần quà gồm bánh kẹo và các nhu yếu phẩm để các bạn sinh viên liên hoan đón tết cùng nhau. Hầu hết các bạn sinh viên đều có hoàn cảnh khó khăn, các bạn chọn ở lại Bình Dương đón tết và tìm các công việc thời vụ để làm thêm nhằm tăng thêm thu nhập và trang trải cuộc sống hàng ngày.

Trước thềm năm mới đại diện Ban thư ký Hội Sinh viên tỉnh cũng đã thăm hỏi, động viên và chúc các bạn sinh viên có nhiều sức khỏe, may mắn và học tập tốt hơn trong năm mới, đồng thời trao tặng 106 bao lì xì may mắn đầu năm cho 106 bạn sinh viên xa quê có hoàn cảnh khó khăn ở lại Bình Dương đón tết. Đây là hoạt động thường niên của Hội Sinh viên tỉnh chăm lo cho sinh viên khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về, nguồn kinh phí hỗ trợ tặng quà cho các bạn sinh viên trong năm 2016 được vận động hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Bình Dương và công ty TNHH SABmiller Việt Nam.

Theo Tuoitrebinhduong online

Xem chi tiết tại đây