Trang chủ » Giới thiệu » Tổng quan

Tổng quanSABMiller là một trong những nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới với hơn 200 nhãn hiệu bia và khoảng 69.000 nhân viên trên 80 quốc gia. Chúng tôi cũng là một trong những nhà đóng chai lớn nhất cho các sản phẩm Coca-Cola trên thế giới. 

SABMiller đã trở thành công ty hàng đầu thế giới bằng cách chăm sóc các thương hiệu mạnh và xây dựng danh mục đầu tư thương hiệu đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tại mỗi thị trường. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các loại bia quốc tế cao cấp như Pilsner Urquell, Peroni Nastro Azzurro, Miller Genuine Draft và Grolsch, cũng như các thương hiệu hàng đầu địa phương như Aguila, Castle, Miller Lite và Tyskie.

Chúng tôi đã tạo dựng vị trí hàng đầu trong các thị trường phát triển cũng như các thị trường mới nổi trên toàn thế giới. Danh mục đầu tư của chúng tôi trải khắp sáu châu lục với tổng doanh số 331 triệu hectolít bia lager, đồ uống nhẹ và đồ uống có cồn khác, và doanh thu 24,149 tỉ USD trong năm tài chính kết thúc ngày 31/3/2016. Chúng tôi đạt được sự phát triển thông qua một nền văn hóa hoạt động xuất sắc, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, cải tiến và tăng trưởng bền vững.

Chúng tôi tin rằng việc kinh doanh không tách biệt với xã hội, thành công của SABMiller gắn liền với sự thịnh vượng của cộng đồng rộng lớn. Ở bất kỳ nơi nào hoạt động, chúng tôi đều xây dựng các doanh nghiệp mạnh, đóng góp cho nền kinh tế địa phương. Điều đó giúp chúng tôi trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh tại địa phương.