Tin tức & Sự kiện

Trang chủ » News & Events » News and Events » Gần 100 thí sinh tham gia vòng sơ khảo hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần 3

Gần 100 thí sinh tham gia vòng sơ khảo hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần 3

(07/12/2015 04:04 PM)

TTBD - Ngày 23/10, tại Hội trường 1 – trường Đại học Thủ Dầu Một, Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã tổ chức vòng Sơ khảo Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ 3, năm 2015. Tham gia hội thi có gần 100 thí sinh là sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Ở vòng sơ khảo, các thí sinh trải qua các phần thi gồm: trắc nghiệm kiến thức tổng quát về kinh tế - văn hóa - xã hội, kiến thức hoạt động Đoàn-Hội, kiến thức ngoại ngữ và tin học; các kiến thức về tác hại của việc lạm dụng đồ uống có cồn theo quy định của Thủ tướng Chính Phủ; phần thi trình diễn trang phục đến trường (tự chọn) và giới thiệu về bản thân.
 
Sau vòng thi này, dự kiến Ban tổ chức sẽ chọn ra 16 thí sinh xuất sắc để đi tiếp vào vòng Bán kết - diễn ra vào tối ngày 14/11/2015 với 2 nội dung thi: trình diễn trang phục tự chọn và thi thể hiện năng khiếu. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa bổ ích với chủ đề “Uống có trách nhiệm”.

Hội thi năm nay là một trong số những hoạt động lớn của Hội sinh viên tỉnh hướng đếnchào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ X, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đồng thời tạo môi trường để sinh viên các trường trong tỉnh có dịp giao lưu với nhau, tạo tình đoàn kết gắn bó, rèn luyện bản thân theo các tiêu chí của phong trào “Sinh viên 5 tốt”.

Với chủ đề “Sống có trách nhiệm”, Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương năm 2015 đã nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH SABmiler Việt Nam và đơn vị phối hợp tổ chức là Trung tâm truyền thông, sự kiện Sáng tạo trẻ.

Các hoạt động tiếp theo của Hội thi sẽ được cập nhật trên website tuoitrebinhduong.vn và Fanpage Sinh viên thanh lịch Bình Dương 2015.

Theo Tuoitrebinhduong online

Xem chi tiết tại đây